มอบโปรโมชั่นพิเศษ-เช็คอุปกรณ์ไฟฟ้าฟรีช่วยผู้ประสบภัย
นายสมนึก โอวุฒิธรรม CEO บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด พร้อมด้วย นางสาวรัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ และทีมผู้บริหาร ร่วมกันเปิดตัวโครงการ Fast Power Service By LeKise เพื่อให้บริการตรวจเช็คสภาพระบบไฟฟ้า ระบบส่องสว่างและอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วม
นายสมนึกกล่าวว่า เลคิเซ่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ ( LeKise ) เปิดเผยว่า  เลคิเซ่เป็นแบรนด์ของคนไทยและยังเติบโตคู่กับคนไทยมายาวนานกว่า 42 ปี  หลายๆครั้งที่สังคมไทยมีวิกฤต  เลคิเซ่ก็จะเป็นกำลังให้คนไทยมาโดยตลอด  ครั้งนี้ก็เช่นกันบริษัทจึงเปิดตัวโครงการ  Fast Power Service By LeKise เพื่อให้บริการตรวจเช็คสภาพระบบไฟฟ้า ระบบส่องสว่างและอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ประสบภัยภายหลังน้ำลดทั้งในระยะสั้นและระยะยาว  ซึ่งเป็นบริการฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย  นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบโชคปลอบขวัญผู้ประสบภัย  โดยนำอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างที่ชำรุดหรือเสียหายสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดสำหรับแลกซื้อสินค้าเลคิเซ่ได้ในราคาพิเศษและเมื่อซื้อครบตามเงื่อนไขยังมีการแจกของพรีเมี่ยม และสินค้าจากเลคิเซ่อีกด้วย ที่สำคัญเมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากับทางเลคิเซ่ทางทีมงานมีบริการติดตั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายให้ฟรี
“ระบบไฟ สายไฟและระบบส่องสว่างเป็นหัวใจสำคัญของความปลอดภัยพื้นฐานภายในที่พักอาศัย และเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดไฟดูด ไฟฟ้ารัดวงจรและอัคคีภัย   ที่พักอาศัยบางแห่งติดระบบไฟฟ้ามานานโดยไม่มีการตรวจเช็คสภาพ  นอกจากนี้การตรวจเช็คอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ จะมีค่าบริการตั้งแต่ 1,000 บาทจนถึงมากกว่า 10,000 บาทสำหรับอาคารที่พักอาศัยขนาดใหญ่ ต่อการให้บริการ 1 ครั้ง ที่สำคัญที่สุดควรต้องมีมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะมาคอยดูแล   การให้บริการฟรีภายใต้โครงการ Fast Power Service By LeKise จากเลเคิเซ่ในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบภัยเป็นความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เลคิเซ่สามารถให้การสนับสนุนได้   โดยเลคิเซ่มีผู้เชี่ยวชาญทำงานเป็นทีมมากกว่า 20 ทีมไว้คอยให้บริการ